Nếu bạn không thấy giá trị mình mong đợi, có thể bạn chưa tận dụng được những gì nền tảng của chúng tôi có thể làm. Trước khi bạn mất quyền truy cập tất cả cơ hội phát triển kinh doanh mà Semrush mang lại, chúng tôi rất muốn cho bạn thấy các lựa chọn thay thế có thể tốt hơn cho bạn:
- Yêu cầu demo và xem Semrush có thể làm gì cho bạn.
- Nếu bạn gặp vấn đề với nền tảng, vui lòng cho chúng tôi biết.
- Nếu bạn có câu hỏi chưa được trả lời, chúng tôi có thể giúp.
Làm thế nào để tôi hủy gói đăng ký hoặc kỳ dùng thử của mình?
Có hai cách để hủy:
- Liên kết trực tiếp đến Biểu mẫu hủy gói đăng ký: Hoàn thành biểu mẫu tại liên kết này và xác nhận quyết định hủy gói đăng ký của bạn. Sau khi gửi biểu mẫu, bạn sẽ nhận được email xác nhận hủy với một liên kết xác nhận (vui lòng lưu ý: liên kết xác nhận có hiệu lực trong 24 giờ). Bạn phải bấm vào liên kết này để hoàn tất yêu cầu của mình. Sau khi hoàn thành bước này, yêu cầu xử lý sẽ được tạo cho đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, và bạn sẽ sớm nhận được email xác nhận quá trình hủy đã hoàn tất.
- Qua trang Thông tin gói đăng ký: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập trang Thông tin gói đăng ký. Tìm liên kết Đang hoạt động bên cạnh Tự động gia hạn, và theo liên kết Liên hệ chúng tôi đến biểu mẫu hủy.

Điều gì xảy ra nếu tôi hủy gói đăng ký của mình?
Bạn có muốn yêu cầu demo? Chúng tôi có thể đảm bảo có những cách khác để thu được giá trị tối đa từ Semrush.
Nếu bạn có gói đăng ký Business, Pro hoặc Guru cho bất kỳ bộ công cụ nào của chúng tôi, bạn có thể hạ cấp gói của mình một cách đơn giản. Điều này giúp bạn tiết kiệm mà vẫn truy cập được các khả năng Semrush, ở mức độ thấp hơn, và bạn có thể dễ dàng nâng cấp lại khi thấy hợp lý. Chúng tôi sẽ lưu dữ liệu Theo dõi trang web của bạn trong 30 ngày, phòng trường hợp bạn thay đổi quyết định.
Làm thế nào để tôi hạ cấp tài khoản của mình?
Để hạ cấp xuống một gói khác, chỉ cần liên hệ đội ngũ Hỗ trợ, và chúng tôi sẽ tiến hành xử lý. Nếu bạn quyết định nâng cấp lại, chúng tôi sẽ lưu dữ liệu Theo dõi trang web của bạn trong 30 ngày. Nếu bạn hạ cấp xuống gói miễn phí, chúng tôi sẽ lưu dữ liệu của bạn trong một tháng. Tuy nhiên, sau đó, mọi dữ liệu của bạn sẽ bị xóa, ngoại trừ dữ liệu Theo dõi tTrang web trong thư mục cũ nhất của bạn.
Làm thế nào để tôi xóa các add-on/giới hạn bổ sung?
Để xóa add-on hoặc giới hạn bổ sung từ gói đăng ký của bạn, hãy truy cập liên kết này. Điền vào biểu mẫu chỉ ra các giới hạn bạn muốn xóa, và nhấn nút Gửi. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sớm liên hệ bạn.
Làm thế nào để tôi xóa một bộ công cụ khỏi tài khoản của mình?
Nếu bạn muốn xóa một bộ công cụ cụ thể (SEO, Nội dung, Địa phương, v.v.) khỏi tài khoản của mình, hãy truy cập liên kết này. Chọn bộ công cụ bạn không cần nữa và xác nhận. Đội ngũ của chúng tôi sẽ sớm liên hệ bạn.
Làm thế nào để hủy nếu tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình?
Vui lòng liên hệ đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản và cần hủy.
Khi liên hệ chúng tôi qua email, vui lòng sử dụng địa chỉ email liên kết với tài khoản của bạn và bao gồm các dữ liệu sau:
- Địa chỉ email liên kết với tài khoản trả phí của bạn hoặc tài khoản dùng thử miễn phí.
- Bốn chữ số cuối của số thẻ tín dụng bạn sử dụng để thanh toán, và loại thẻ tín dụng được sử dụng (Lưu ý: Vui lòng bảo mật thông tin của bạn và không cung cấp cho chúng tôi toàn bộ số thẻ tín dụng)<0>.
- Số tiền thanh toán và ngày thanh toán gần nhất của bạn.
Dữ liệu này sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng xác định tài khoản Semrush của bạn và điều chỉnh gói đăng ký.
Làm thế nào để tôi yêu cầu hoàn tiền?
Bạn nên gửi yêu cầu hoàn tiền bằng văn bản trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng gói đăng ký trực tuyến hằng năm ban đầu, hoặc đơn hàng mua quyền bổ sung ban đầu. Nếu bạn có các điều khoản tùy chỉnh trong một thỏa thuận đã ký với chúng tôi, các điều khoản được cá nhân hóa của bạn sẽ được áp dụng.
Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn theo chính sách hoàn tiền chính thức của chúng tôi. Chúng tôi thường xử lý yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày cho cùng một thẻ hoặc tài khoản bạn đã sử dụng cho khoản thanh toán đầu tiên của mình.
Vui lòng yêu cầu hoàn tiền bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ này.
Nếu tôi đã hủy gói nhưng vẫn bị tính phí thì sao?
Nếu bạn đã hủy nhưng vẫn bị tính phí, vui lòng cho đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi biết thời điểm bạn yêu cầu hủy và thời điểm bạn bị tính phí. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn theo chính sách hoàn tiền chính thức của chúng tôi, trừ khi bạn có các điều khoản tùy chỉnh trong thỏa thuận đã ký với chúng tôi.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc thanh toán, vui lòng tham khảo Câu hỏi thường gặp về Thanh toán của chúng tôi.
Làm cách nào để tôi xóa tài khoản của mình?
Để xóa tài khoản, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó gửi yêu cầu tới đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi qua đường dẫn này, như được mô tả trong Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi (Mục 7.4 — Hủy đăng ký).
Tiếp theo là gì?
- Sau khi gửi yêu cầu qua đường dẫn này, bạn sẽ nhận được email xác nhận kèm đường dẫn kích hoạt khâu xóa tài khoản.
- Bấm vào đường dẫn kích hoạt khâu xóa tài khoản để xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình.
- Bước này giúp chúng tôi xác minh rằng yêu cầu do chính bạn thực hiện.
- Đường dẫn kích hoạt có hiệu lực trong 72 giờ.
Khi nào hệ thống sẽ xóa tài khoản của tôi?
Sau khi bạn xác nhận yêu cầu xóa — và với điều kiện chúng tôi không có nghĩa vụ nào khác cần lưu giữ dữ liệu của bạn — tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn trong vòng 30 ngày.
Bạn chưa nhận được email xác nhận?
Nếu bạn không thấy email trong hộp thư đến, vui lòng kiểm tra thư mục spam hoặc thư rác.